Cảm ơn Quý khách hàng đã truy cập vào website thuộc quyền sở hữu của Nha khoa Gia Đình Gò Vấp, Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật mọi thông tin của Quý khách hàng được thu thập từ website. Gửi đến Quý khách hàng chính sách bảo mật thông tin khách hàng như sau:

1) Mục đích và phạm vi thu thập:

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website Nha khoa Gia Đình Gò Vấp bao gồm: Họ tên, email, điện thoại, địa chỉ liên lạc Quý khách hàng trong mục liên hệ và đăng ký tư vấn. Đây là các thông tin mà Nha Khoa Gia Đình Gò Vấp cần Quý khách hàng cung cấp khi đăng ký tư vấn, sử dụng dịch vụ và giúp Nha Khoa Gia Đình Gò Vấp liên hệ xác nhận lại với Quý  khách hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người sử dụng dịch vụ.

Quý khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin mà mình cung cấp và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, Quý  khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste Nha Khoa Gia Đình Gò Vấp về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

 2) Phạm vi sử dụng thông tin: 

Nha Khoa Gia Đình Gò Vấp sử dụng thông tin Quý khách hàng cung cấp để:

  • Cung cấp các dịch vụ đến với Quý khách hàng khi được sự đồng ý từ Quý khách hàng;
  • Cung cấp thông tin về sản phẩm/dịch vụ đến Quý khách hàng nếu có yêu cầu từ Quý khách hàng;
  • Gửi email, tin nhắn tiếp thị, khuyến mại về hàng hóa do Nha Khoa Gia Đình Gò Vấp cung cấp;
  • Gửi các thông báo về các hoạt động trên Website;
  • Liên lạc và giải quyết với Quý khách hàng trong những trường hợp đặc biệt;
  • Không sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch;
  • Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

 3) Thời gian lưu trữ thông tin: 

Dữ liệu cá nhân của Quý khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi Quý khách hàng yêu cầu hủy bỏ. Mọi trường hợp còn lại, thông tin cá nhân của Quý khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Nha Khoa Gia Đình Gò Vấp.

4) Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó:

Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của Quý khách hàng thuộc một trong những trường hợp sau:

1/ Nhân viên của công ty.

2/ Các đối tác có ký hợp đồng thực hiện 1 phần dịch vụ của Công ty. Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể 1 phần hoặc toàn bộ thông tin tùy theo điều khoản hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ Quý khách hàng sử dụng dịch vụ do Công ty cung cấp.

 5) Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để Quý khách hàng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình: 

CÔNG TY TNHH NHA KHOA GIA ĐÌNH

Địa chỉ: 1030 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Liên hệ: 028 6274 9379

Email: nhakhoagiadinhgovap@gmail.com

6) Phương thức và công cụ để khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin.

Quý khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với ban quản trị website thực hiện việc này.

Quý khách hàng có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin với Ban quản trị Website. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Nha Khoa Gia Đình Gò Vấp sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của Quý khách hàng tùy theo mức độ, Nha Khoa Gia Đình Gò Vấp sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

 7) Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của Quý khách hàng/người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo 

Mọi tranh chấp phát sinh giữa Nha Khoa Gia Đình Gò Vấp và Quý khách hàng sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết.

Khi không giải quyết được qua thương lượng, hòa giải như trên, bên bị vi phạm tập hợp các chứng cứ như email, tin nhắn … và liên lạc với Công ty. Nha Khoa Gia Đình Gò Vấp sẽ liên lạc ngay với người khiếu nại để giải quyết.

Nếu vụ việc vượt quá thẩm quyền của mình, Công ty sẽ đề nghị chuyển vụ việc cho các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Trong trường hợp này, Công ty vẫn phối hợp hỗ trợ để bảo vệ tốt nhất quyền lợi của bên bị vi phạm.

Thông tin cá nhân của Quý khách hàng được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng đó.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của Quý khách hàng, Nha Khoa Gia Đình Gò Vấp sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa.

Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, email, điện thoại, địa chỉ liên lạc….,và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Nha Khoa Gia Đình Gò Vấp không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi khi Quý khách hàng cung cấp thông tin đăng ký ban đầu không chính xác.