Bọc răng sứ thẩm mỹ là kỹ thuật phục hình cố định bằng vật liệu sứ có vai trò phục hồi chức năng, cải thiện thẩm mỹ và răng có hình dáng, màu sắc như răng thật, giúp bạn tự tin với nụ cười tự nhiên. Nha khoa Gia Đình Gò Vấp với đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm và labo riêng là địa chỉ uy tín cho khách hàng mong muốn có hàm răng trắng đẹp, rạng ngời.

NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÀO NÊN BỌC RĂNG SỨ ?

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ được đánh giá cao và phù hợp với nhiều trường hợp răng khác nhau.

BỌC RĂNG SỨ CÓ TỐT KHÔNG?

Hiện nay, bọc răng sứ là phương pháp nha khoa được áp dụng rộng rãi và đang được ưa chuộng. Với phương pháp này sẽ giúp khắc phục hiệu quả thẩm mỹ hàm răng. Không những thế, với những ưu điểm dưới đây thì bọc răng sứ được đánh giá là phương pháp tốt và an toàn.

NÊN BỌC SỨ BẰNG RĂNG KIM LOẠI HAY TOÀN SỨ?

Hiện nay, răng sứ được chia thành 2 dòng phổ biến là răng sứ kim loại và răng toàn sứ. Với mỗi loại sẽ có chi phí, đặc điểm và tuổi thọ khác nhau

Răng sứ kim loại

Đây là dòng răng sứ có khung sườn bên trong được làm từ hợp chất kim loại và bên ngoài được phủ sứ. Thông thường, khung sườn này có màu đen hoặc xám nên tính thẩm mỹ không cao. Đồng thời, răng kim loại thường có tuổi thọ khá thấp từ 5 – 7 năm. Do đó, trong thời gian này bệnh nhân có thể sẽ bị đen viền nướu. Thậm chí, nhiều trường hợp còn bị dị ứng với kim loại bên trong. Do đó, chi phí của răng kim loại thường rẻ hơn khá nhiều so với răng toàn sứ.

Răng sứ toàn sứ

Đây là dòng răng được đúc từ sứ nguyên chất với nhiều hãng khác nhau. Răng toàn sứ giúp khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm của dòng răng kim loại. Thường răng toàn sứ có tuổi thọ từ 20 – 25 năm và thậm chí suốt đời nếu chăm sóc, vệ sinh tốt. Chính vì vậy, tốt nhất các bạn nên chọn dòng răng toàn sứ để đảm bảo thẩm mỹ cũng như độ bền. 

so sánh răng sứ tại nha khoa gia đình và răng sứ giá rẻ

Để thu được lợi nhuận cao, đồng thời cạnh tranh về dịch vụ giá rẻ rất nhiều cơ sở Nha khoa đã bất chấp hậu quả và sử dụng những nguyên liệu răng sứ giá rẻ không đảm bảo về nguồn gốc, xuất gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng của khách hàng. Những chiếc răng sứ chất lượng kém này thường có nguồn gốc từ Trung Quốc, được xử lý khéo léo khiến khách rất khó nhận biết đâu là răng sứ tốt và đâu là răng sứ không tốt.

RĂNG SỨ TẠI NHA KHOA GIA ĐÌNH


  • Răng sứ được nhập của công ty 3M từ Mỹ
  • Bảo hành 10 đến 15 năm
  • Thẩm mỹ và độ bền cao, không ảnh hưởng đến răng gốc
  • Chịu được lực ăn nhai lớn, như răng thật

 

RĂNG SỨ GIÁ RẺ


  • Xuất sứ từ Trung Quốc
  • Làm đen viền răng, gây mất thẩm mỹ
  • Gây viêm lợi, hở cổ chân răng
  • Răng sứ bị hỏng hoặc vỡ, làm hỏng răng gốc

Hình ảnh khách hàng

QUY TRÌNH BỌC RĂNG SỨ TẠI NHA KHOA GIA ĐÌNH GÒ VẤP

NHA KHOA GIA ĐÌNH GÒ VẤP - ĐỊA CHỈ LÀM RĂNG SỨ HÀNG ĐẦU

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN