Vôi răng là gì?

Vôi răng được hình thành từ các mảng vụn thức ăn, các mảng bám tích tụ lâu ngày trên răng, theo thời gian bị vôi hóa tạo điều kiện cho vi khuẩn tích tụ, tạo thành các mảng vôi có màu vàng nâu bám quanh răngcổ răng và dưới nướu răng.

Cạo vôi răng là gì?

Cạo vôi răng là sử dụng dụng cụ nha khoa chuyên biệt, nhờ vào độ rung của sóng siêu âm để làm rớt các mảng vôi bám ở quanh cổ răng và phần nằm dưới nướu răng để tránh các bệnh lý về răng và hôi miệng.
Cạo vôi răng định kỳ có vai trò quan trọng trong việc chủ động phòng ngừa bệnh nha chu. Theo lời khuyên của Nha sĩ, bạn nên cạo vôi răng ít nhất một lần mỗi năm để kiểm tra răng tổng quát.

Đến với nha khoa Gia Đình bạn sẽ được các Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo tại khoa RHM trường ĐH Y Dược TP.HCM khám và điều trị với thao tác nhẹ nhàng, tỉ mỉ để loại bỏ các vết dính và mảng bám trên bề mặt răng.

LỢI ÍCH KHI CẠO VÔI RĂNG

QUY TRÌNH CẠO VÔI RĂNG

Bước 1: Thăm khám và tư vấn:

Bạn sẽ được bác sĩ khám tổng quát sức khỏe răng miệng, sau đó tư vấn phương pháp điều trị cụ thể.

Bước 2: Tiến hành cạo vôi răng:

Bác sĩ sẽ thực hiện cạo vôi răng theo thứ tự từng phần, trước tiên là cạo sạch mảng bám và vôi bám trên răng. Tiếp theo, bác sĩ sẽ làm sạch phần thân răng dưới nướu.

Bước 3: Đánh bóng bề mặt răng:

Sau khi cạo vôi răng, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ đánh bóng và thuốc đánh bóng để giúp răng trở nên sáng bóng hơn, đồng thời hạn chế sự tích tụ mảng bám sau này.

Đăng ký tư vấn

CAM KẾT DỊCH VỤ CẠO VÔI RĂNG CỦA NHA KHOA GIA ĐÌNH GÒ VẤP

Đến với Nha khoa Gia Đình Gò Vấp, bạn sẽ được trải nghiệm với phương pháp cạo vôi răng bằng sóng siêu âm, sử dụng độ rung của đầu cạo vôi làm các mảng vôi rớt ra, ít gây tổn thương cho nướu. Với phương pháp này giúp cho việc điều trị trở nên nhẹ nhàng, giảm ê buốt và mang lại hiệu quả răng sạch tối đa, hoàn toàn không gây đau hay ê buốt như các phương pháp cũ trước đây.

Liên hệ ngay với chúng tôi theo Hotine0965 993 679  –  028 6274 9379 để được tư vấn thêm hoặc bạn có thể đến trực tiếp phòng khám của Nha Khoa Gia Đình Gò Vấp để được khám và tư vấn miễn phí.

NHA KHOA GIA ĐÌNH GÒ VẤP - ĐỊA CHỈ NHA KHOA HÀNG ĐẦU

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN