Nhổ răng tại Nha khoa Gia Đình Gò Vấp bằng công nghệ hiện đại được coi là giải pháp tối ưu, nhanh chóng giúp bạn loại bỏ chiếc răng một cách nhẹ nhàng, an toàn và không đau nhức.

Khi nào nên nhổ răng?

Thông thường các Nha Sĩ luôn đưa ra các hướng điều trị để có thể giúp khách hàng giữ lại chiếc răng thật của mình. Tuy nhiên, trong các trường hợp sau nhổ răng là điều cần thiết để bảo vệ các răng kế cận.

– Răng sâu bị nặng: Khi răng đã bị sâu quá nặng, không thể tiến hành trám hay điều trị nội nha để giữ lại răng thật thì cần phải nhổ bỏ.

– Bệnh nha chu trầm trọng: Khi xương hàm bị tiêu do bệnh nha chu khiến răng bị lung lay nhiều thì việc nhổ răng là phương án đơn giản và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

– Răng mọc lệch: Răng nanh hàm trên và răng khôn là những chiếc răng hay gặp tình trạng mọc lệch nhất. Trong các trường hợp răng nanh mọc lệch nếu có thể Bác sĩ sẽ tiến hành niềng răng để đưa răng về vị trí của nó. Tuy nhiên, với trường hợp răng khôn mọc lệch thì nhổ răng là cách duy nhất để ngăn chặn những tình huống xấu hơn có thể xảy ra.

– Niềng răng: Thông thường người niềng răng phải nhổ bớt một vài chiếc răng để có khoảng trống cho các răng di chuyển đến vị trí mong muốn. Những răng thường được chỉ định nhổ khi niềng răng là răng khôn hoặc răng nanh.

– Chấn thương, tai nạn: Khi bị va chạm mạnh do tai nạn khiến răng bị gãy, gãy chân răng… không thể chữa trị được cần nhổ bỏ.

– Yếu tố kinh tế: Một số khách hàng muốn thoát khỏi các cơn đau một cách nhanh chóng hay không có đủ điều kiện kinh tế, thời gian để tiến hành điều trị nên đã chọn biện pháp nhổ răng.

Đăng ký tư vấn

Quy trình nhổ răng tại nha khoa Gia Đình Gò Vấp

Bước 1: Thăm khám và tư vấn về phương pháp điều trị
Đầu tiên, Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn. Với các trường hợp khó sẽ phải chụp phim X quang để phân tích tình trạng và cấu trúc răng. Từ đó Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp điều trị phù hợp nhất để có thể giữ lại răng thật cho bạn.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng
Bạn sẽ được vệ sinh răng miệng sạch sẽ tránh trường hợp viêm nhiễm khi nhổ răng.

Bước 3: Gây tê
Bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê tại vị trí nhổ răng.

Bước 4: Tiến hành nhổ răng
Các dụng cụ nhổ răng sẽ được khử trùng, các bước nhổ răng được thực hiện theo trình tự để đảm bảo phần chân răng được nhổ hết nhưng không làm tổn thương nhiều đến xương hàm và nướu.

Đăng ký tư vấn

CAM KẾT DỊCH VỤ NHỔ RĂNG CỦA NHA KHOA GIA ĐÌNH GÒ VẤP

Liên hệ ngay với chúng tôi theo Hotine0965 993 679  –  028 6274 9379 để được tư vấn thêm hoặc bạn có thể đến trực tiếp phòng khám của Nha Khoa Gia Đình Gò Vấp để được khám và tư vấn miễn phí.

Đăng ký tư vấn

NHA KHOA GIA ĐÌNH GÒ VẤP - ĐỊA CHỈ NHA KHOA HÀNG ĐẦU

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN