Tiểu phẫu răng khôn là ca phẫu thuật nhỏ, không gây mê mà chỉ cần gây tê tại chỗ, được chỉ định cho những người có răng khôn mọc lệch, mọc ngầm, răng khôn bị tai biến, dính khớp,…. Nha Khoa Gia Đình Gò Vấp áp dụng công nghệ tiểu phẫu răng khôn hiện đại, thực hiện theo quy trình nhẹ nhàng, an toàn và hạn chế xâm phạm đến nướu, không gây đau đớn.

Những trường hợp chỉ định tiểu phẫu răng khôn

Răng khôn mọc lệch

Răng khôn mọc ngầm

Răng khôn mọc kẹt, dính khớp

TẠI SAO PHẢI NHỔ RĂNG KHÔN

Hầu hết những trường hợp mọc răng khôn đều gặp phải tình trạng bất thường: mọc lệch, mọc ngầm hoặc dính khớp, mọc kẹt… nên thực hiện tiểu phẫu nhổ răng khôn đối với những trường hợp này.

Tác hại nguy hiểm của răng khôn mọc lệch:

– Thức ăn sẽ bám giữa răng khôn và răng kế bên.
– Không thể vệ sinh lâu ngày gây hôi miệng, sâu răng, nghiêm trọng sẽ gây viêm tủy răng kế bên.
– Răng khôn mọc lệch gây đau nhức dữ dội.
– Răng khôn mọc đâm vào răng kế bên, khiến răng cửa phía trước dồn lại, chen chúc lệch lạc.
– Nướu chỗ răng khôn thường bị nhiễm trùng sưng đau lặp đi lặp lại nhiều lần.
– Nhiễm trùng răng khôn kéo dài gây hoại tử xương, viêm mô tế bào sưng mặt.
– Nặng có thể chuyển sang ung thư phải cắt xương hàm.

Đăng ký tư vấn

NHỔ RĂNG KHÔN AN TOÀN TẠI NHA KHOA GIA ĐÌNH GÒ VẤP

  • Đội Ngũ Bác Sĩ Kinh Nghiệm

Tại Nha Khoa Gia Đình Gò Vấp, trực tiếp nhổ răng khôn cho các khách hàng là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn, chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng kết quả nhổ răng tốt nhất, an toàn và không gây đau đớn.

Ngoài ra, khách hàng sẽ được chụp phim X quang tại chỗ với máy Panorex để kiểm tra cấu trúc toàn hàm răng, vị trí răng, tình trạng răng khôn, vị trí các dây thần kinh quanh răng,…, từ đó giúp bác sĩ lên kế hoạch nhổ răng chi tiết và hiệu quả nhất.

  • Nhổ răng an toàn, nhanh chóng

Bên cạnh đó, Nha Khoa còn đặc biệt ứng dụng công nghệ nhổ răng mới, không đau và an toàn. Với công nghệ nhổ răng hiện đại tại đây, bác sĩ chỉ cần thực hiện một đường rạch rất nhỏ và loại bỏ răng khôn mà không gây ảnh hưởng đến dây thần kinh vùng hàm mặt, cho hiệu quả nhanh chóng và an toàn.

  • Liền thương nhanh và giảm sưng đau

Sau khi nhổ răng khôn, khách hàng sẽ được sử dụng chất khử trùng chlorhexidine và các loại vitamin, khoáng chất. Những chất này giúp tái tạo các mô, làm giảm các vấn đề sau khai thác với ổ cắm khô và cho phép các vết thương để chữa lành một cách nhanh chóng.

Đăng ký tư vấn

CAM KẾT DỊCH VỤ NHỔ RĂNG CỦA NHA KHOA GIA ĐÌNH GÒ VẤP

Liên hệ ngay với chúng tôi theo Hotine0965 993 679  –  028 6274 9379 để được tư vấn thêm hoặc bạn có thể đến trực tiếp phòng khám của Nha Khoa Gia Đình Gò Vấp để được khám và tư vấn miễn phí.

Đăng ký tư vấn

NHA KHOA GIA ĐÌNH GÒ VẤP - ĐỊA CHỈ NHA KHOA HÀNG ĐẦU

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN