Trám răng là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ sử dụng vật liệu trám bít để khôi phục lại hình dáng và chức năng của răng. Phương pháp này được sử dụng phổ biến trong nha khoa bởi mang lại ý nghĩa cả về thẩm mỹ lẫn điều trị và phòng ngừa bệnh lý răng miệng.

TRƯỜNG HỢP cần trám răng

Khi Trám Răng cần lưu ý những gì?

  • Nên đến khám răng định kỳ 6 tháng/lần, bác sĩ nha khoa sẽ kiểm tra chất lượng của những miếng trám cũ. Trường hợp trong quá trình ăn nhai, miếng trám này bị hở, nứt hoặc phát hiện những lỗ sâu mới thì bác sĩ sẽ đưa ra hướng điều trị phù hợp nhất cho bạn.
  • Đối với các vết sâu mới bắt đầu, kích thước nhỏ, bác sĩ có thể thực hiện tái khoáng men răng và hướng dẫn bạn cách vệ sinh răng miệng đúng đắn để ngăn chặn sâu răng tiến triển.
  • Răng sâu có lỗ hổng cần phải được trám lại càng sớm càng tốt nếu không sâu răng sẽ tiến triển làm tổn thương đến tủy, lỗ hổng càng lớn càng khó có được hiệu quả trám răng cao.
    Trường hợp răng sâu có lỗ hổng quá lớn không thể thực hiện trám răng được vì mô răng thật quá ít khiến miếng trám dễ bị bong tróc trong quá trình ăn nhai. Trường hợp này, bác sĩ sẽ loại bỏ những mô răng hỏng, sau đó điều chỉnh thành một trụ răng để cho mão sứ bao bọc bên ngoài, phục hình lại thân răng.
Đăng ký tư vấn

QUY TRÌNH TRÁM RĂNG

Đăng ký tư vấn

CAM KẾT DỊCH VỤ TRÁM RĂNG CỦA NHA KHOA GIA ĐÌNH GÒ VẤP

Trám răng tại Nha Khoa Gia Đình Gò Vấp , bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên về phục hình răng thẩm mỹ trực tiếp thăm khám và điều trị.

Toàn bộ quy trình được thực hiện trong điều kiện vô trùng tuyệt đối, đảm bảo sức khỏe của bệnh nhân. Đặc biệt, các bác sĩ sẽ kĩ lưỡng trong tất cả các bước thực hiện để mang lại kết quả cao nhất mà không làm tổn thương đến cấu trúc răng, nướu của bạn.

Tùy vào tình trạng của từng bệnh nhân mà bác sĩ sẽ đưa ra phương án tối ưu và chi phí hợp lý. Liên hệ ngay với chúng tôi theo Hotine0965 993 679  –  028 6274 9379 để được tư vấn thêm hoặc bạn có thể đến trực tiếp phòng khám của Nha Khoa Gia Đình Gò Vấp để được khám và tư vấn miễn phí.

NHA KHOA GIA ĐÌNH GÒ VẤP - ĐỊA CHỈ NHA KHOA HÀNG ĐẦU

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN